logo
endland viet nam
maincontent
Trang chủ Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

maincontent

Ban Lãnh đạo Công ty gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 - Khối Văn Phòng 37 Nguyễn Sơn

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đây là hoạt động truyền thống ý nghĩa, buổi gặp mặt đầu năm như một lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể mái nhà chung Ngọc Khánh - Đông Giang, là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành quả đạt được và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng.

Trong buổi gặp mặt đầu năm mới, CT HĐQT ông Vũ Quang Khánh đã gửi đến toàn thể CBCNV cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

CT HĐQT khẳng định những kết quả kinh doanh mà Ngọc Khánh - Đông Giang đã đạt được trong năm vừa qua chính là công sức của tập thể và nỗ lực của từng cá nhân vì sự nghiệp chung.

Đồng thời, CT HĐQT cũng nhấn mạnh những mục tiêu phấn đấu mới cần đạt được để giúp Ngọc Khánh - Đông Giang có những bước phát triển tốt hơn nữa trong năm 2023, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng Ngọc Khánh - Đông Giang phát triển vươn tầm quốc tế.

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình Ngọc Khánh - Đông Giang.