Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT NK GROUP ông Vũ Quang Khánh

10/07/2021

Ngày 10/9 là một ngày đặc biệt đối với gia đình NK GROUP, đây là ngày sinh của Chủ tịch HĐQT ông Vũ Quang Khánh – người đặt nền móng và chèo lái con thuyền phát triển trong suốt hơn 26 năm qua.

Sáng ngày 10/9/2020, NK GROUP đã long trọng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 77 của Chủ tịch HĐQT ông Vũ Quang Khánh. Đây cũng là cơ hội mỗi thành viên trong gia đình NK GROUP được ngồi lại để cùng nhớ về những kỷ niệm, những khó khăn từ những những bước đi đầu tiên, ngày mới thành lập công ty cho đến ngày hôm nay.

Ông Vũ Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT NK GROUP

Ông Vũ Quang Khánh – người thủ lĩnh đã gắn bó hàng chục năm với ngành dây cáp điện, ông đã cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân, toàn bộ tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa NK GROUP từ một đơn vị nhỏ từng bước trưởng thành và trở thành một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dây cáp điện.

Cá nhân Chủ Tịch đã trải qua không ít khó khăn để đưa GOLDCUP trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dây cáp điện trên thị trường. Nắm bắt được thời cơ khi đất nước chuyển mình mở cửa, nền kinh tế tư nhân phát triển, cho đến hôm nay dưới sự lãnh đạo tài tình cùng bản lĩnh vốn có của một người thuyền trưởng tài ba, Chủ tịch HĐQT ông Vũ Quang Khánh đã dẫn dắt NK GROUP đi trên con đường phát triển và gặt hái nhiều thành công.
Trong không khí ấm áp, chan chứa những tình cảm yêu thương, toàn thể CBCNV NK GROUP đã có mặt để gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cùng những lẵng hoa tươi thắm đến Chủ tịch HĐQT ông Vũ Quang Khánh. Chúc Chủ Tịch sống vui, sống khoẻ để tiếp tục đồng hành giúp NK GROUP vững vàng vượt qua mọi khó khăn thách thức và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Hình ảnh Chủ tịch cùng CBCNV NK GROUP

Đáp lại tình cảm của mọi người, Chủ tịch Vũ Quang Khánh đã xúc động cảm ơn và mong muốn toàn thể CBCNV NK GROUP cùng với ông tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ, cống hiến cho sự phát triển của NK GROUP, vì sự phát triển của ngành dây cáp điện nước nhà, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của NK GROUP và CBCNV của công ty.

Một số hình ảnh khác:

Buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch được khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của tập thể NK GROUP. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Chủ tịch mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tập thể CBCNV NK GROUP kính chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành đạt trong vai trò người đứng đầu, người thuyền trưởng để chèo lái con tàu NK GROUP ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu GOLDCUP uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.